รีวิวหนังสุดมันส์กับเรื่อง WARCRAFT ที่โด่งดันทั้วโลกในปี 2017

รีวิวหนังสุดมันส์กับเรื่อง WARCRAFT ที่โด่งดันทั้วโลกในปี 2017

WARCRAFT เมื่อมองหาทางหนีจากโลกที่กำลังจะตาย หมอผีออร์ค Gul’dan ใช้เวทมนตร์แห่งความมืดเพื่อเปิดประตูสู่อาณาจักรมนุษย์แห่งอาเซรอธ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Blackhand นักสู้ที่ดุร้าย Gul’dan จัดกลุ่ม orc ให้เป็นกองทัพที่มีชัยชนะที่เรียกว่า Horde การรวมตัวเพื่อปกป้อง Azeroth

จากผู้บุกรุกที่ดุร้ายเหล่านี้คือ King Llane นักรบผู้ยิ่งใหญ่ Anduin Lothar (Travis Fimmel) และพ่อมดผู้ทรงพลัง Medivh เมื่อทั้งสองเผ่าพันธุ์ปะทะกัน ผู้นำจากแต่ละฝ่ายในการสู้รบกันแต่แล้วท้ายสุดไม่มีใครชนะ แต่ได้ความิตภาพอย่างมีความอิสรภาพ

และเป็นหนังที่มีคนชื่นชอบเป็นอย่างมากกททั่วโลก ทั้งโซนเอเชีย ยุโรป รวมไปถึงทวีปอื่นๆ  หนังที่สร้างขึ้นมากจากการเล่นเกมส์ เช่น ROV รวมถึงเกมส์หลายๆ เกมศ์เรื่องมักจะสร้างเนื้อเรื่องที่ขึ้นมาล่าสุดถ้าเกิดว่าเกมดั้งเดิมไม่ได้มีเนื้อหาอะไรมากนัก แต่สำหรับ ‘WARCRAFT’ ที่ถูกสร้างออกมาจำหน่ายยาวนาน มีเรื่องราวเพียงพอ

อีกครั้งมีตัวละครมากพอที่จะสร้างมหากาพย์ไตรภาคได้อย่างง่ายดาย ที่เหลือก็อยู่ที่การเลือกว่าจะแบ่งปันเรื่องราวอย่างไรให้สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นบทเกริ่นนำที่ต้องช่วยปูทางสู่ความสำเร็จครั้งแรก แรงบันดาลใจให้ผู้สนใจติดต่อภาคสอง ภาคสาม ต่อไป งานหนักอยู่ที่นี่

Awesome 3D CG
ไฮไลท์แรกคือหนังครึ่งออร์ค พวกเขามีร่างกายที่ใหญ่โต มีเขี้ยวงอกออกมาจากริมฝีปากของเขา ยังมีอีกหลายเชื้อชาติ ทั้งหมดต้องใช้เทคนิคพิเศษในการสร้างภาพเคลื่อนไหวที่เหมือนจริง อีกทั้งภูมิประเทศต่างๆ

แทบจะมองไม่เห็นของจริงเลย การพึ่งพาเทคโนโลยีและทีมงานผลิตภาพเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายทอดงานภาพที่ออกมานั้นชัดเจนว่ามีความใกล้เคียงกับเกมที่คอเกมคุ้นเคยกันอยู่

หากแต่ถ้าพิจารณาภาพอย่างละเอียด ก็จะพบว่า บางจุดหรือบางช่วงของภาพบนจอ จะดูลอยๆ หรือเก็บจุดเล็กจุดน้อยไม่ครบถ้วน อาจพบเห็นได้เพียงเสี้ยววินาที เมื่อดูด้านงาน 3 มิติ ถือว่าสร้างโดยคำนึงถึงความเป็น 3 มิติได้ดีมาก

พุ่งทะลุออกมาอย่างชัดเจน แต่ก็นั่นแหละ บางส่วนของภาพก็ยังดูเพี้ยนๆ ลอยๆ ให้จับได้อยู่ นั้นเองและหากสนใจเกี่ยวกับ สล็อต  ออนไลน์ ซึ่งเป็นที่กำไรอย่างมหาศาลโดยทั้งโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *