Game Night คืนป่วน เกมส์อลเวง ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ปี 2018

Game Night คู่รักที่ติดเกมกระดานมากเกินไปพบว่าตัวเองติดอยู่ในค่ำคืนแห่งเกมที่ไม่คาดคิดและอันตราย แม็กซ์  และแอนนี่ สองคนติดเกมกระดานที่ผูกพันกันและแต่งงานกันในภายหลังเพราะรักการเล่นเกมแข่งขันกัน ไม่ว่าจะเป็น Jenga, Monopoly, Scrabble หรือ Dumb Charades; ไม่มีเกมใดที่พวกเขาจะไม่หลงระเริงในช่วงสุดสัปดาห์กับเพื่อน ๆ อยู่มาวันหนึ่ง พี่ชายของแม็กซ์และบรู๊คส์  น้องชายที่ประสบความสำเร็จมากกว่าปรากฏตัวขึ้น

Game Night

และจัดเกมที่เบาะอันหรูหราของเขา ทำให้แม็กซ์ผู้แข่งขันกันขับรถเร็วเกินพิกัด ตอนนี้เขาต้องชนะ เพื่อกลับมาแพ้พี่ชายที่ฉลาดกว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้เล่นเกมกระดานโง่ๆ อีกต่อไปแล้ว เนื่องจากบรู๊คส์จัดการสถานการณ์การลักพาตัวที่เหมือนมีชีวิต ซึ่งผู้เล่นจะต้องติดตามเขาขณะที่เขาถูกลักพาตัวโดยลูกน้องปลอมโดยติดตามเบาะแสที่เหลือในบ้าน ความตื่นเต้นที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นเมื่อพวกเขาตระหนักว่าการลักพาตัวมีจริงมากและลูกน้องพกปืนจริงและนี่ไม่ใช่เกมอีกต่อไป

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อภาพยนตร์ไม่ได้ดูจริงจังนัก แต่ยังคงยึดมั่นกับความโง่เขลาอย่างแน่วแน่ และ ‘ Game Night ‘ ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ฉากที่บรูกส์ถูกฟาดฟันไปรอบๆ บ้าน ขณะที่ผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ดื่มชีสและของว่าง ขณะที่พวกเขาชื่นชมการฟาดฟันที่ ‘เหมือนมีชีวิต’ ที่บรูคส์ต้องเผชิญ เป็นหนึ่งในช่วงเวลาเฮฮาในภาพยนตร์ ตัวละครทั้งหมดอยู่ใกล้กับอันตรายทางกายภาพที่แท้จริงเมื่อเกมได้รับจริงทำให้เกิดช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น

Game Night

แต่ถึงแม้พวกเขาจะรู้ว่าสถานการณ์นั้นเลวร้ายจริงๆ ทีมผู้สร้างก็เพิ่มระดับความบ้าคลั่งลงไปอีกขั้น และการขับเคี่ยวที่ตึงเครียดก็กลายเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้นไปอีก เรื่องตลกในภาพยนตร์นั้นแน่นมาก แอ็คชั่นก็ลื่นไหล และช่วงเวลาที่มืดมนก็ทำให้ตลกได้ด้วยงานเขียนที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่เคยเบื่อและคาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ความตลกขบขันตามสถานการณ์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้รู้สึกสดชื่นและเฮฮาอย่างแท้จริง

จอห์น ฟรานซิส เดลีย์ และโจนาธาน โกลด์สตีน ดูโอ้ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ใช้ความไม่เคารพแบบเดียวกับที่พวกเขาใช้เมื่อพวกเขาร่วมเขียนบท ‘Spider-Man: Homecoming‘ และสร้างความโกลาหลที่น่าหัวเราะให้กับ ‘ Game Night ‘ ดังนั้น ไปข้างหน้าและสนุกไปกับความบ้าคลั่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์แสนหวานและไร้สาระ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *